ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

ความยินดีต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีศักดิ์ น้อยไร่ภูมิ

สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ยินดีต้อนรับอาจารย์ ผศ.ศรีศักดิ์ น้อยไร่ภูมิ ด้วยคำสั่งของมหาวิทยาลัยฯ ให้มาปฏิบัติหน้าที่ราชการในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุรเชษฐ เดชฟุ้ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก วศ.ด.วิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศเเต่งตั้ง ผู้ช่วยหัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

ตามคำสั่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 044/2552 เรื่อง แต่งตั้งให้ข้าราชการทำหน้าที่ทางคณะฯ ได้แต่งตั้ง นายจตุรงค์ จตุรเชิดชัยสกุล ดำรงตำแหน่ง

ผู้ช่วยหัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นับตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2552 เป็นต้นไป

ประกาศ มทร.พระนคร บุคลากรดีเด่นของ มทร.พระนคร ประจำปี พ.ศ.2551

ขอแสดงความยินดีกับ อ.มนัส บุญเทียรทอง ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติเป็นบุคลากรดีเด่น ของ มทร.พระนคร กลุ่มข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาระดับ 6-9 เนื่องในโอกาสวันสถาปนา มทร.พระนคร ประจำปี พ.ศ.2552

ขอแสดงความยินดีต้อนรับท่าน อาจารย์นิติพันธ์ คุณประเสริฐ

ขอแสดงความยินดีต้อนรับอาจารย์ อาจารย์นิติพันธ์ คุณประเสริฐ

ซึ่งท่านจะดำรงตำแหน่งอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า